Trang chủ > Tư vấn đầu tư

Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia là một công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói

Cập nhật : 27-12-2013, 11:24 am - Lượt xem : 1394

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia có thể đưa ra những giải pháp kinh doanh có tính khả thi cao cho các hợp đồng tư vấn với phạm vi công việc đa dạng, đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao với một chi phí thích hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ ở mức độ cao nhất, đảm nhận thành công những dự án phức tạp và tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia là một công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói, mang lại lợi ích, sự an tâm, tin cậy cho khách hàng.

 

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia có thể đưa ra những giải pháp kinh doanh có tính khả thi cao cho các hợp đồng tư vấn với phạm vi công việc đa dạng, đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao với một chi phí thích hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ ở mức độ cao nhất, đảm nhận thành công những dự án phức tạp và tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng.

       Các dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi bao gồm tất cả các giai đoạn trong tiến trình đầu tư:

         1. Nghiên cứu thị trường, thâm nhập thị trường, phân tích các cơ hội đầu tư tại Việt Nam;

         2. Phát triển và hoàn thiện các ý tưởng đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam;

         3. Thẩm định và kết nối các đối tác đầu tư và kinh doanh có tiềm lực tại Việt Nam;

         4. Tư vấn về hệ thống luật pháp của Việt Nam như Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Chuyển giao Công nghệ, Luật Lao động…;

         5. Cung cấp thông tin; soạn thảo và theo dõi tiến trình xin cấp phép chuyển giao công nghệ;

         6. Tư vấn đầu thầu cung cấp và mua bán máy móc thiết bị;

         7. Tư vấn về thuế;

         8. Tư vấn về Tài chính;

         9. Tư vấn lựa chọn các loại hình doanh nghiệp và thúc đẩy quá trình xin cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư;

         10. Triển khai các dự án ODA, các dự án vay vốn liên ngân hàng hoặc vốn huy động trong nước;

         11. Xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu;

         12. Hỗ trợ và thực hiện hợp đồng nhượng quyền thương mại (Franchise);

         13. Tư vấn về quản lý doanh nghiệp;

         14. Tư vấn về việc chuyển đổi mô hình hoạt động và tái cấu trúc lại doanh nghiệp;

         15. Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến Đầu tư Chứng khoán;

         16. Và các dịch vụ gia tăng khác.

       Với kinh nghiệm lâu năm về nghiên cứu thị trường, phân tích ngành và các dịch vụ trí tuệ về thương mại và chiến lược phát triển, chúng tôi trợ giúp các nhà đầu tư xác định và lựa chọn hướng đầu tư và triển khai hướng đầu tư đó thành các chiến lược đầu tư có hiệu quả. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng sẽ tìm thấy những gì mà họ mong đợi từ phía các nhà tư vấn.

      

Với phương trâm “Uy Tín Chất Lượng Đồng Hành Cùng Thành Công”, Công ty TNHH Thương Mại luôn xây dựng lòng tin của khách hàng bằng sự trung thực, năng lực chuyên môn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự.

Vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng các dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hữu ích và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Các bài viết khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0939 55 6666

Hỗ trợ kỹ thuật: 0246 253 3355

Video