EIS-TECK-COMPLEX

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
Giá: Liên hệ
Tính năng nổi bật:

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công ty Cổ Phần Chẩn Đoán Toàn Cầu xin giới thiệu tới quý khách hàng Thiết bị y tế có khả năng tầm soát, thăm dò chức năng và giúp định hướng chẩn đoán sức khỏe cho người bệnh với phiên bản mới: ES TECK – Complex

Công ty Cổ Phần Chẩn Đoán Toàn Cầu xin giới thiệu tới quý khách hàng Thiết bị y tế có khả năng tầm soát, thăm dò chức năng và giúp định hướng chẩn đoán sức khỏe cho người bệnh với phiên bản mới: ES TECK – complex,  thiết bị này dùng hỗ trợ bác sỹ trong việc sàng lọc khám điều trị ban đầu, từ đó bác sỹ đưa ra hướng chẩn đoán  và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

      ES TECK – complex là phiên bản nâng cấp đời thứ 4 của thiết bị DDFAO-PRO-MEDISCAN M 3D mà công ty chúng tôi cung cấp tới quý vị trong thời gian qua.

      Thiết bị này đã được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện hàng đầu ở các nước có nền y học phát triển như : Pháp, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc, Indonexia, Thái Lan….

      Để cộng đồng được hưởng lợi trực tiếp và tiếp cận với máy ES TECK- complex nhằm mục tiêu bảo vệ sức khỏe và phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh lý, công ty TNHH TM Dương Gia xin trân trọng giới thiệu về tính năng ưu việt của máy ES TECK – complex đến Quý bệnh viện- phòng khám và các đơn vị quan tâm.

 

A.   Tính năng của máy ES TECK – complex

-         Kiểm tra tổng quan về sức khỏe.

-         Tìm ra gốc bệnh và dự báo một số bệnh lý sớm.

-         Định hướng trong chẩn đoán- chẩn đoán sàng lọc.

-         Tầm soát tổng quát bằng xung điện , theo dõi khám điều trị bệnh.

-         Phân tích chỉ số cơ thể (BIA) , đánh giá các thành phần của cơ thể.

      Với những tính năng vượt trội của máy ES TECK – complex còn giúp bác sỹ và bệnh nhân phát hiện dấu hiệu u sớm, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể và kịp thời có phác đồ điều trị cho bệnh nhân hiệu quả.

 

B.   Điểm vượt trội so với phiên bản cũ

-         Thời gian quét nhanh, chỉ khoảng 02 phút cho một lượt khám trên máy.

-         Thời gian tổng hợp thông số nhanh và chính xác.

-         Phần mềm Việt hóa cao.

-         Bổ sung thăm dò ADHD của trẻ em bằng những phương pháp thông thường.

-         Đo OXY trong máu, phát hiện sức đề kháng hoặc theo dõi độ bão hòa oxy của Hemoglobin động mạch (SpO2%) và nhịp đập của mạch

-         Phân tích dạng sóng của nhịp đập (Phép ghi biến đổi thể tích quang điện) cung cấp bởi oxy kế. Chỉ cung cấp những phân tích toán học theo đầu vào của phép đo SpO2, đánh giá các chỉ số của hệ thống mạch máu.

-         Sự thay đổi nhịp đập tim (HRV), phân tích các nhịp độ cơ bản của khoảng NN hoặc RR của nhịp tim, về thời gian và tần số (thời gian ngắn là 5 phút). Chỉ cung cấp các phân tích toán học theo đầu vào sự thay đổi nhịp đập của tim, đánh giá các bộ chỉ báo của ANS (Hệ thần kinh tự trị).

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như  uy tín lắp đặt tại rất nhiều các bệnh viện cũng như phòng khám lớn trong nước cùng với nhiều phương thức hợp tác linh hoạt, Công ty luôn luôn cập nhật các phiên bản mới nhất, ưu việt nhất để mang lại tính hiệu quả cao cho khách hàng. Công ty chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác từ các cơ quan, đoàn thể.

Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia
VPĐD: Số Tầng 2 Nhà B ,165 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại : 046 253 3355 Fax : 043 724 6063
Email: duonggiacompany@gmail.com

Sản phẩm khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0939 55 6666

Hỗ trợ kỹ thuật: 0246 253 3355

Video