Trang chủ > Dự án

Lắp đặt máy HUBT 20 tại bệnh viên đa khoa Đức Giang

Cập nhật : 07-01-2014, 5:02 pm - Lượt xem : 1515

Tháng 12 năm 2013 Bệnh viên đa khoa Đức Giang đã phối hợp cùng Công Ty TNHH Thương Mại Dương Gia tổ chức hội thảo giới thiệu Máy Xét Nghiệm Hơi thở Helicobacter Pylori HUBT – 20 và được sự đón nhận rất nhiệt tình của các cán bộ trong bệnh viện

Là bệnh  viện đa khoa khu vực nằm phía Đông Bắc Thủ đô, nơi có nhiều đầu mối giao thông quan trọng, bên cạnh nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và các khu vực lân cận (Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên), bệnh viện Đức Giang còn được UBND Thành phố, Bộ Y tế  và Sở Y tế Hà Nội giao nhiệm vụ sẵn sàng tiếp đón, thu dung điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh H5N1, H1N2, tiêu chảy do phẩy khuẩn tả…. và phục vụ công tác y tế trong các ngày Lễ, các Hội nghị lớn diễn ra tại Hà Nội.

Nhiều năm gần đây, bệnh viện đã được các cấp quan tâm, đầu tư nâng cấp, phát triển cả về quy mô và chất lượng điều trị. Cơ bản đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân và định hướng phát triển của ngành Ytế. Hàng năm, bệnh viện đều xây dựng kế hoạch đào tạo chi tiết theo định hướng phát triển chuyên sâu mũi nhọn, ưu tiên đào tạo sau đại học (NCS, BSCK II, BSCK I; Thạc sĩ cho các chuyên ngành HSCC, Ngoại tiêu hoá, CHTC, CĐHA, Nhi, Sản, PHCN, Truyền nhiễm, Xét nghiệm, ……;  Bệnh viện là cơ sở thực hành cho sinh viên Y 5 của Trường Đại học Y Hà Nội từ nhiều năm nay. Hầu hết các bác sĩ trong BGĐ, trưởng, phó các khoa lâm sàng, cận lâm sàng đều là các trợ giảng cho sinh viên Y 5 khi đi thực tế tại bệnh viện.

Bệnh viện có đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao đã mạnh dạn áp các kỹ thuật  tiên tiến trong công tác khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân, đặc biệt bệnh viện là nơi tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai nạn giao thông được đưa đến cấp cứu và điều trị. Do vậy các kỹ thuật chuyên sâu về CTCH đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc thực hiện các ca mổ về chấn thương nặng, bên cạnh đó, các phẫu thuật vê Nội soi tiêu hoá, tiết niệu, Sản phụ khoa, TMH, các kỹ thuật chuyên sâu về HSCC, Nhi, CĐHA, Xét nghiệm cũng phát triển. Qua đó chất lượng khám, chữa bệnh tại bệnh viện ngày càng được nâng cao, lưu lượng bệnh nhân đến khám ngày càng tăng, số ca phải chuyển viện lên tuyến trên giảm nhiều.

 

Tháng 12 năm 2013
Bệnh viên đa khoa Đức Giang đã phối hợp cùng Công Ty TNHH Thương Mại Dương Gia tổ chức hội thảo giới thiệu 
Máy Xét Nghiệm Hơi thở Helicobacter Pylori HUBT – 20 và được sự đón nhận rất nhiệt tình của các cán bộ trong bệnh viện

Máy Xét Nghiệm Hơi thở Helicobacter Pylori HUBT  20 sau khi đưa vào sử dụng vào bệnh viện sẽ giúp bệnh nhân đang điều trị viêm loét dạ dày và ung thư hang vị nhẹ nhàng hơn không gây đau đớn, không xâm lấn khi xét nghiệm nhiễm vi khuẩn HP

 

 

 

 

 


Các bài viết khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0939 55 6666

Hỗ trợ kỹ thuật: 0246 253 3355

Video