Trang chủ > Dự án

Lắp đặt máy tại bệnh viên Hạnh Phúc

Cập nhật : 30-12-2013, 2:00 pm - Lượt xem : 1451

Đầu tháng 1 năm 2014 Bệnh viện Hạnh Phúc đã cùng kết hợp với Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia tiến hành ký kết và lắp đặt máy Máy xét nghiệm hơi thở HUBT 20-A1 tại bệnh viện.

Để đem lại cho người dân đồng bằng sông Cửu Long ( có thẻ bảo hiểm y tế hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế) một vẻ đẹp mới hiện đại, ấm cúng và sạch sẻ như chính ngôi nhà của họ là những gì mà nhóm kiến trúc sư trẻ và nhóm bác sỹ trẻ của bệnh viện này phối hợp, tạo nên một " Hoa Sen" đẹp và thơm ngát giữa đồng bằng  - Bệnh Viện Hạnh Phúc.

 

Ngay khi bước vào cổng bệnh viện, người ta đã thấy một công viên rất đẹp, nơi bệnh nhân có thể ngồi ngắm nhìn mặt hồ gợn sóng, từng tia nước phun tỏa trong hồ mỗi khi chiều tà. Vẻ đẹp ấy càng lung linh hơn mỗi khi đèn đêm bật sáng.

 

Sảnh đón càng sang trọng và hiện đại hơn, nhờ sự phối hợp khéo léo hai loại vật liệu kính và gỗ. Các kiến trúc sư đã tạo nên không gian đón tiếp thật ấm cúng bằng gam màu nâu của gỗ và sự tinh khiết của kính.

 

Trong bệnh viện, mỗi buồng bệnh là một phong cách. Buồng bệnh nhi vui nhộn, ngộ nghĩnh với những họa tiết và màu sắc tươi tắn trên bức tranh tường hay cách trang trí giường của bé. Ở buồng bệnh người lớn, màu xanh dương dịu nhẹ phủ lên đồ nội thất như làm cho người bệnh thêm niềm tin vào sức sống và yêu đời hơn.

 

Thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại, vẻ mới lạ của không gian bệnh viện này có thể ví như " bông hoa đẹp", cái vẽ đẹp mà mỗi người dân đến khám, chữa bệnh sẽ phát hiện và cảm nhận ra. Còn phần tạo hương thơm ngát bền lâu chính là phong cách niềm nở, vui vẻ, thái độ ân cần của đội ngũ những người phục vụ- giá trị cốt lõi của bệnh viện làm cho bệnh nhân đến với Hạnh Phúc và mang Hạnh Phúc về nhà...

Đầu tháng 1 năm 2014 Bệnh viện Hạnh Phúc đã cùng kết hợp với Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia tiến hành ký kết và lắp đặt máy Máy xét nghiệm hơi thở HUBT 20-A1 tại bệnh viện. 


Các bài viết khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0939 55 6666

Hỗ trợ kỹ thuật: 0246 253 3355

Video