Lò đốt rác

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành:
Giá: Liên hệ
Tính năng nổi bật:
Công nghệ BTT ưu việt -
Không sử dụng nhiên liệu đốt kèm Công nghệ BTT sử dụng cho các dòng sản phẩm Lò đốt rác LHV là công nghệ điều chỉnh đối lưu dòng khí kép luân chuyển lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Với Công nghệ này, quá trình đốt được tối ưu hóa, lượng khói và khí thải được giải quyết triệt để, tối ưu hơn so với các sản phẩm lò đốt rác cùng loại khác.
Thông tin chi tiết sản phẩm

Công nghệ BTT ưu việt - Không sử dụng nhiên liệu đốt kèm Công nghệ BTT sử dụng cho các dòng sản phẩm Lò đốt rác LHV là công nghệ điều chỉnh đối lưu dòng khí kép luân chuyển lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Với Công nghệ này, quá trình đốt được tối ưu hóa, lượng khói và khí thải được giải quyết triệt để, tối ưu hơn so với các sản phẩm lò đốt rác cùng loại khác.

Hai dòng sản phẩm lò đốt rác LHV
LHV cung cấp 2 dòng sản phẩm: Lò đốt rác thải sinh hoạt LHV có công suất từ 250 - 750 kg/h, Lò đốt rác thải công nghiệp LHV có công suất từ 250 - 650 kg/h.

Không gây ô nhiễm môi trường
Áp dụng công nghệ BTT để tạo hiệu quả đốt cao nhất. Lò đốt rác LHV dựa vào phương pháp đốt trên cơ sở tự nhiệt phân và tự đốt sinh năng lượng. Việc kiểm soát và cung cấp oxy trong quá trình cháy được điều khiển bằng việc đóng mở các khẩu độ của các cửa cấp gió/các cửa cấp gió bổ sung. Lượng nhiệt duy trì quá trình cháy trong lò phần lớn là do bản thân rác thải tạo ra trên cơ sở tận dụng tối đa lượng nhiệt bức xạ, lượng nhiệt trong quá trình phản ứng hóa học phân hủy rác. Lò đốt rác LHV được thiết kế như sau:

Phù hợp với khu vực cộng đồng dân cư và các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện...

Lò đốt rác y tế LHV phù hợp cho việc đốt tiêu hủy các loại rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp sản sinh ra ngay trong ngày tại các khu vực cộng đồng dân cư, các nhà máy, xí nghiệp… Rác thải có độ ẩm định mức từ 30 - 60% hoặc nguồn rác thải sau quá trình làm phân vi sinh, không thể tái tạo, không thể sử dụng vào mục đích nào khác.

Hình ảnh sản phẩm:

Sản phẩm khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0939 55 6666

Hỗ trợ kỹ thuật: 0246 253 3355

Video