Trang chủ > Tin tức

Thư chúc tết

Cập nhật : 20-01-2014, 12:08 pm - Lượt xem : 1441

Kính gửi: Giáo sư,đội ngũ bác sĩ cố vấn và quý khách hàng của công ty TNHH thương mại Dương Gia

 

Một mùa xuân mới lại tràn về với khắp mọi nơi, mọi miền và lan toả tới từng con tim. Cây cối xanh tươi trút bỏ những chiếc lá khô cuối đông sau những vất vả bề bộn lo toan trong cuộc sống. Chúng ta lại được đón một mùa xuân mới, xuân Giáp Ngọ 2014.

Nhân dịp năm mới công ty Dương Gia , chúng tôi xin gửi lời cảm ơn các giáo sư các bác sĩ và khách hàng đã đồng hành cùng công ty. Kính chúc giáo sư các bác sĩ và khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG . Xin chân thành cảm ơn các giáo sư, bác sĩ, khách hàng vẫn đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ tin tưởng Dương Gia trong thời gian qua .

Năm 2013 đã qua, trong lúc kinh tế thế giới nói chung và kinh tế việt nam nói riêng đang gặp rất nhiều khó khăn công ty TNHH thương mại Dương Gia chúng tôi may mắn nhận được sự giúp đỡ vô cùng quý báu của các giáo sư và đội ngũ cố vấn cho công ty và sự tin tưởng đặc biệt của quý khách hàng.

Với phương châm luôn luôn tìm tòi và cập nhật những công nghệ mới nhất chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Năm 2013 qua đi công ty chúng tôi đã đạt được những thành công

Độc quyền của 3 hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đã đi tiên phong về các sản phẩm

-         Máy xét nghiệm vi khuẩn H.Pylori công nghệ Úc.

-         Vòng mổ của Hàn quốc.

-         Đốt trĩ của Mỹ

Chúng tôi luôn luôn cam kết, cung cấp các sản phẩm chính hãng, với chế độ bảo hành (1 đổi 1 các sản phẩm), bảo trì trọn đời các đời máy và đặc biệt để giúp đỡ khách hàng và bệnh nhân, Công ty chúng tôi luôn có các phương thức hợp tác linh hoạt để có thể mang những công nghệ mới nhất tiếp cận với khách hàng cũng như bệnh nhân.

HÃY THỔI ĐỂ BẢO VỆ TƯƠNG LAI ” đó chính là thông điệp của chúng tôi muốn gửi tới tất cả mọi người với mong muốn đẩy lùi các bệnh về tiêu hóa. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát huy hết khả năng và niềm tin cũng như lòng nhiệt huyết  để nâng cao sức khỏe con người Việt.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu của các giáo sư, bác sĩ và khách hàng. Với nền tảng như vậy chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những kết quả thật tốt, mang lại những sản phẩm độc quyền mới nhất, Chất lượng tốt nhất  đến với mọi người.

                                                                                   

                                                            Công ty TNHH thương mại Dương Gia

 

 

 

 

 


Các bài viết khác
Tư vấn Hỗ Trợ

Hotline: 0246 253 3355

Hỗ trợ kỹ thuật: 0939 55 6666

Video