Hội nghị tiêu hóa toàn quốc lần thứ 21 diễn ra tại Vinh thành công tốt đẹp

Ngày:
12/11/2015

Lượt xem:

405

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh, phó chủ tịch tỉnh Nghệ An, Giáo sư, tiến sỹ Tạ Long, chủ tịch Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam; giáo sư tiến sỹ Nguyễn Khánh Trạch, chủ tịch hội nội khoa Việt Nam; PGS, tiến sỹ Trịnh Tuấn Dũng, chủ tịch hội giải phẩu bệnh và tế bào học Việt Nam và hơn 700 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ trong và ngoài nước thuộc ngành tiêu hóa.

Ngay trước khi tổ chức hội nghị, các đại biểu đã đến dâng hoa, dần hương tại Quảng Trường Hồ Chí Minh, báo công với Bác về những kết quả đạt được của hội trong thời gian qua.

Hội nghị tiêu hóa toàn quốc lần thứ 21 diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 12/11 đến ngày 14/11/2015) với các báo cáo khoa học tập trung vào các chủ đề chính: Trào ngược dạ dày-thực quản, ung thư dạ dày sớm liên quan đến nhiễm khuẩn H. Pylori. Phát triển Nội soi và nội soi siêu âm trong chẩn đoán và can thiệp. Các bệnh tiêu hóa hiện đang đứng hàng đầu trong các bệnh nội khoa ở Việt Nam với tỷ lệ mắc bệnh rất cao. Hội nghị được tổ chức sẽ góp phần cập nhật, phổ biến, nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật cho các bác sĩ trong và ngoài ngành để phục vụ tốt hơn cho công tác phát hiện và điều trị bệnh.

Tại lễ khai mạc, đại diện hội khoa học tiêu hóa toàn quốc Việt Nam đã trao hoa và kỹ niệm chương cho các đơn vị tài trợ.

Chân thành cảm ơn quý vị đã đến thăm quan gian hàng và dành tình cảm đặc biệt cho sản phẩm Máy xét nghiệm vi khuẩn HP qua hơi thở của chúng tôi!

  • Chia sẻ qua viber bài: Hội nghị tiêu hóa toàn quốc lần thứ 21 diễn ra tại Vinh thành công tốt đẹp
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hội nghị tiêu hóa toàn quốc lần thứ 21 diễn ra tại Vinh thành công tốt đẹp
 

tin tức liên quan