VỀ CHÚNG TÔI

Hình thành và Phát triển

       Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia được thành lập năm 2006 với định hướng phát triển là tập trung vào các hoạt động đầu tư, dịch vụ tư vấn và cung cấp trang thiết bị trong lĩnh vực y tế với công nghệ tiên tiến, chất lượng quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có tiếng trên thị trường quốc tế và trong nước.

       Công ty phát triển mạng lưới các đại lý kinh doanh lớn mạnh cùng sát cánh và hiệp lực với công ty đưa các sản phẩm và dịch vụ tới khắp mọi miền Tổ quốc. Với mục tiêu trên hết là vì lợi ích của bệnh nhân, hệ thống đã hợp tác với nhiều bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín. Và vì vậy, trong những năm qua một số lượng lớn bệnh nhân đã được phục vụ tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, trẻ trung, đầy nhiệt huyết không quản ngại quyết tâm xây dựng và phát triển công ty và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động chính

 • Các hoạt động tư vấn đầu tư, phát triển công nghệ trong lĩnh vực sức khỏe, y tế;
 • Các hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế;
 • Thiết lập và phát triển toàn diện hệ thống phân phối các trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao nhập khẩu từ các nhà sản xuất có tiếng trên thị trường quốc tế về y học chẩn đoán…;
 • Cung cấp các giải pháp tổng thể và các trang thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn … nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu Châu âu và các nhà sản xuất có tiếng trong nước;
 • Hệ thống dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp đảm bảo duy trì vận hành của các bệnh viện, phòng khám.

Kết nối mạng lưới chuyên môn

 • Hội Trang Thiết Bị Y Tế Việt Nam
 • Hội Nội Soi Tiêu Hoá Việt Nam
 • Hội Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Việt Nam

Kết nối với các y bác sĩ đầu ngành của Việt Nam

       Công ty Dương Gia luôn ghi nhận và biết ơn các y bác sĩ Việt Nam đã quan tâm, đồng hành và hỗ trợ kiến thức chuyên môn cao để công ty có được sự phát triển lớn mạnh và vững chắc như ngày nay. Công ty tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn do những y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tập huấn cho các bệnh viện, phòng khám tại các khu vực trong toàn quốc nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó, Công ty phối hợp với các chuyên gia đầu ngành in và tặng sách tới các bác sỹ, điều dưỡng viên với mong muốn giúp họ trau dồi kiến thức và thực hành ngày một tốt hơn, hướng tới giúp cho các bệnh nhân được phục vụ tốt nhất.

Hệ thống kinh doanh và mạng lưới cộng tác viên

       Với phương châm hợp tác cùng phát triển, công ty đã phát triển hệ thống kinh doanh uy tín và phối hợp với các đại lý là cánh tay nối dài giúp đem tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới từng phòng khám, bệnh viện trải rộng khắp Việt Nam. Hàng năm, công ty tổ chức các buổi tập huấn trau dồi kiến thức cho các đại lý, cộng tác viên và nhân viên công ty nhằm nâng cao tay nghề và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên

       Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trách nhiệm, năng động, nhiệt thành luôn sẵn sàng lắp đặt, bảo trì, bảo hành đảm bảo vận hành cho các bệnh viện, phòng khám, được công ty cử đi học tập, trau dồi kiến thức mới tại hãng định kỳ.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA

 • Địa chỉ: Số 4, ngách 343/10 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: +8424.6253.3355
 • Email: info@duonggia.com.vn

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

 • Miền Bắc      : Căn CTT16 - 05A, Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Khu C – Khu Đô Thị Mới Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
 • Miền Nam   : Số 70, Đường số 13, Khu dân cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Miền Trung : 24 Lê Quang Sung, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.