duonggia.com.vn
duonggia.com.vn
duonggia.com.vn
duonggia.com.vn
duonggia.com.vn

Matachana - Máy hấp tiệt khuẩn nhiệt độ thấp bằng Formaldehyde 2%

Công nghệ tiệt khuẩn Formaldehyde 2% LTSF được Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thế giới WFHSS công nhận là một trong các công nghệ tiệt khuẩn hiệu quả bên cạnh tiệt khuẩn nhiệt độ cao hơi nước và tiệt khuẩn nhiệt độ thấp Plasma. Hướng dẫn của Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thế giới miêu tả đầy đủ công nghệ, hiệu quả và ưu điểm của công nghệ tiệt khuẩn LTSF tại nhiệt độ 55 tới 75 độ C.

130 LF

Mã SP:

Matachana / Tây Ban Nha

Thương hiệu:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Matachana - Máy hấp tiệt khuẩn nhiệt độ thấp bằng Formaldehyde 2%
  • Chia sẻ qua reddit bài:Matachana - Máy hấp tiệt khuẩn nhiệt độ thấp bằng Formaldehyde 2%

Công nghệ tiệt khuẩn Formaldehyde 2% LTSF được Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thế giới WFHSS công nhận là một trong các công nghệ tiệt khuẩn hiệu quả bên cạnh tiệt khuẩn nhiệt độ cao hơi nước và tiệt khuẩn nhiệt độ thấp Plasma. Hướng dẫn của Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thế giới miêu tả đầy đủ công nghệ, hiệu quả và ưu điểm của công nghệ tiệt khuẩn LTSF tại nhiệt độ 55 tới 75 độ C
Công nghệ tiệt trùng nhiệt độ thấp LTSF Formaldehyde về cơ bản được thiết kế để tiệt trùng các thiết bị y tế nhạy cảm với nhiệt trong các cơ sở y tế. Quá trình tiệt trùng LTSF Formaldehyde diễn ra trong phạm vi nhiệt độ từ 50° C đến 80° C, đạt hiệu quả tốt nhất tại 60° C, sử dụng hỗn hợp formaldehyde 2% và hơi nước, trong điều kiện cân bằng nhiệt động lực học, ví dụ: áp suất tuyệt đối 21,8 kPa tại 60° C, bên trong buồng chân không.

Quá trình tiệt trùng LTSF Formaldehyde 2% rất giống với quá trình tiệt trùng bằng hơi nước truyền thống, như chương trình tiệt trùng hơi nước 121°C và 134oC. Đầu tiên, một pha điều kiện được thực hiện sử dụng các xung chân không phân đoạn để loại bỏ không khí, cùng với việc đưa tác nhân tiệt trùng vào trong buồng tiệt trùng lặp đi lặp lại. Quá trình này giúp đạt được kết quả tiệt trùng đồng nhất về nồng độ và nhiệt độ, tại bên trong buồng tiệt trùng và tại bề mặt dụng cụ hay thiết bị y tế. Sau đó là pha tiệt trùng. Trong pha này, nồng độ Formaldehyde 2% và trạng thái bão hòa hơi nước được giữ không đổi trong suốt thời gian tiệt trùng nhờ quá trình kiểm soát nhiệt độ và áp suất của buồng tiệt trùng. Khi pha tiệt trùng kết thúc, pha khử khí được thực hiện. Bắt đầu là một xung chân không sâu để hút hết hơi Formaldehyde 2% trong buồng tiệt trùng. Sau đó, hơi nước và các xung chân không được đưa vào buồng lặp đi lặp lại để khử tồn dư của tác nhân tiệt trùng trên bề mặt dụng cụ. Sau đó, máy thực hiện các xung chân không trong pha sấy để đảm bảo các dụng cụ được sấy khô hoàn toàn. Cuối cùng, không khí được đưa vào để thông khí buồng tiệt trùng

Video sản phẩm

https://youtu.be/JknDVqXgZR4

 

sản phẩm liên quan

XG1.U - Máy hấp tiệt trùng bằng hơi nước Có hút chân không - Shinva

Máy hấp tiệt trùng bằng hơi nước có hút chân không, loại buồng thiết kế nằm ngang Model XG1.U của hãng Shinva được sử dụng để tiệt trùng các dung dịch, dụng cụ, vật tư y tế, các loại băng gạc, vải y tế …

Còn hàng

Máy rửa và khử khuẩn tự động - Shinva

Máy rửa và khử khuẩn tự động do Shinva phát triển đem lại hiệu quả cao, buồng rửa được thiết kế kiểu mới, hệ thống điều khiển với cấu hình phần cứng và phần mềm cao cấp đảm bảo thiết bị có năng suất cao hơn, khả năng xử lý hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả xử lý cho khách hàng, giảm chi phí vận hành cũng như đạt các tiêu chuẩn rửa và khử khuẩn cao hơn.

Còn hàng

PS-100GXP - Máy Hấp Tiệt Trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma - Shinva

Máy hấp tiệt trùng nhiệt độ thấp công nghệ Plasma sử dụng hydrogen peroxide (H2O2) làm chất tiệt trùng. Dưới môi trường nhiệt độ thấp, không khí bên trong buồng tiệt trùng được loại bỏ thông qua quá trình hút chân không, do đó hydrogen peroxide được khuếch tán đều khắp buồng tiệt trùng để tiệt trùng các dụng cụ bên trong buồng, và hydrogen peroxide còn sót lại bên trong buồng sẽ bị phân hủy bởi máy tạo plasma.

Còn hàng

Máy Hàn Cắt EASY SEAL

Hơn 30 model máy hàn miệng túi y tế (máy hàn nhiệt) do công ty chúng tôi phát triển đều có khả năng hiển thị và in ấn với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Công ty đã tiên phong trong lĩnh vực in khổ lớn, in laser và thiết bị hàn túi với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, kiểm soát nhiệt độ chính xác thông qua nhiều phương pháp gia nhiệt khác nhau. Công nghệ điều khiển tiên tiến hàng đầu thế giới, đặc điểm kỹ thuật cũng nằm ở mức hàng đầu quốc tế. Hơn nữa, sản phẩm có thể được tùy chỉnh, thiết kế OEM và sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp và người dùng.

Còn hàng

MAST A - Máy Hấp Tiệt Trùng bằng hơi nước có hút chân không - SHINVA

Máy hấp tiệt trùng bằng hơi nước có hút chân không MAST-A là thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao được chế tạo dựa trên các yêu cầu mới nhất của Trung tâm Kiểm soát Nhiễm khuẩn và Viện nghiên cứu dịch vụ y tế, đáp ứng các nhu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn về mọi mặt.

Còn hàng

MAST H - Máy Hấp Tiệt Trùng bằng hơi nước có hút chân không - SHINVA

Máy hấp tiệt trùng bằng hơi nước có hút chân không MAST-H là thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao được chế tạo dựa trên các yêu cầu mới nhất của Trung tâm Kiểm soát Nhiễm khuẩn và Viện nghiên cứu dịch vụ y tế, đáp ứng các nhu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn về mọi mặt.

Còn hàng

MAST V - Máy Hấp Tiệt Trùng bằng hơi nước có hút chân không - SHINVA

Máy hấp tiệt trùng bằng hơi nước có hút chân không MAST-V là thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao được chế tạo dựa trên các yêu cầu mới nhất của Trung tâm Kiểm soát Nhiễm khuẩn và Viện nghiên cứu dịch vụ y tế, đáp ứng các nhu cầu kiểm soát nhiễm khuẩn về mọi mặt.

Còn hàng

MOST-T Máy Hấp Tiệt Trùng Để Bàn - Shinva

Máy hấp tiệt trùng để bàn MOST-T là thiết bị tiệt trùng nhanh bằng hơi nước ở nhiệt độ cao và áp suất cao hoàn toàn tự động. Dùng để khử trùng các thiết bị y tế, bình thí nghiệm, môi trường nuôi cấy và các chất lỏng hoặc chế phẩm không bị giới hạn, các vật liệu có thể tiếp xúc với máu hoặc dịch cơ thể trong các bệnh viện, phòng khám nha khoa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu khoa học và các đơn vị khác.

Còn hàng