RA MẮT SẢN PHẨM MỚI - 2023

       Trong hai ngày 18/3 và 26/3 vừa qua, Công ty Dương Gia đã tổ chức thành công Sự kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
 
"KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN - TRÁI TIM CỦA BỆNH VIỆN"
       Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, công ty Dương Gia là nhà nhập khẩu và phân phối Độc Quyền của các hãng thiết bị y tế hàng đầu trên thế giới: SHINVA, BORER và EASYSEAL với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trên thế giới với giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty Dương Gia phối hợp với hãng Mille mang sản phẩm “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế.
 
       Với mong muốn "Không bỏ ai lại phía sau" -  đối với tất cả các tuyến cơ sở y tế  - Tổng Giám đốc Công ty – Ông Dương Hoàng Linh đã có bài trình bày giới thiệu các dòng sản phẩm và các giải pháp KSNK phù hợp với từng quy mô bệnh viện, phòng khám các tuyến tỉnh, huyện, xã.
 
       Lễ Ra mắt sản phẩm mới tại Tp. Hồ Chí Minh có sự tham gia, ủng hộ từ PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Thư – Chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam, Chủ tịch Hội KSNK Tp. Hồ Chí Minh; ThS. BS. Trần Hữu Luyện – Phó Chủ tịch Hội KSNK Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội KSNK Thừa Thiên Huế; TS. BS. Huỳnh Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam, Phó chủ tịch Hội KSNK Tp. Hồ Chí Minh và các quý thầy cô, y bác sỹ các bệnh viện, phòng khám; các đối tác, đồng nghiệp tại miền Trung và miền Nam.
 
       Trước đó, ngày 18/3 tại Tp. Hà Nội, Sự kiện Ra mắt sản phẩm mới có sự tham gia và ủng hộ của các quý thầy cô, y bác sỹ các bệnh viện, phòng khám; các đối tác, đồng nghiệp tại miền Bắc.
 
       Công ty TNHH Thương Mại Dương Gia được thành lập năm 2006 với định hướng phát triển là tập trung vào các hoạt động đầu tư, dịch vụ tư vấn và cung cấp trang thiết bị trong lĩnh vực y tế với công nghệ tiên tiến, chất lượng quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có tiếng trên thị trường quốc tế và trong nước.
       Công ty phát triển mạng lưới các đại lý kinh doanh lớn mạnh cùng sát cánh và hiệp lực với công ty đưa các sản phẩm và dịch vụ tới khắp mọi miền Tổ quốc. Với mục tiêu trên hết là vì lợi ích của bệnh nhân, hệ thống đã hợp tác với nhiều bệnh viện từ trung ương tới địa phương, các hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín. Và vì vậy, trong những năm qua một số lượng lớn bệnh nhân đã được phục vụ tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, trẻ trung, đầy nhiệt huyết không quản ngại quyết tâm xây dựng và phát triển công ty và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.
 

       ❤ Tầm nhìn

       Trở thành công ty thương mại hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về y học chẩn đoán và kiểm soát nhiễm khuẩn, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
 

       ❤ Sứ mệnh

       Góp phần cải thiện sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam.
 

       ❤ Giá trị cốt lõi

       Tin cậy - Đồng hành - Trách nhiệm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA

  • Địa chỉ: Số 4, ngách 343/10 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
  • Số điện thoại: +8424.6253.3355
  • Email: info@duonggia.com.vn

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

  • Miền Bắc      : Căn CTT16 - 05A, Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Khu C – Khu Đô Thị Mới Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
  • Miền Nam   : Số 70, Đường số 13, Khu dân cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Miền Trung : 24 Lê Quang Sung, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.