Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Kỷ Hợi 2019
Tắt
Loading...
Menu
AmericanViet Nam
Đóng
Loading...

Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng! <p>Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV công ty Dương Gia, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ công ty Dương Gia trong thời gian qua.

Kết quả hình ảnh cho chúc mừng năm mới xuân kỷ hợi 2019

Năm 2018 đã qua, có thể nói là năm có nhiều điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Dương Gia khẳng định được vị thế của mình, liên tục 5 năm phát triển sản phẩm máy xét nghiệm vi khuẩn HP qua hơi thở, và kết quả hơn 400 máy đang được vận hành tại các bệnh viện, phòng khám trên khắp tỉnh thành cả nước. Sản phẩm đã được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2019 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV công ty Dương Gia, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, công ty Dương Gia chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2019.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình công ty Dương Gia đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA

Dương Hoàng Linh

  • Chia sẻ qua viber bài: Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Kỷ Hợi 2019
Buy
 

Bài viết liên quan

Tìm Kiếm

MẮT KÍNH Nam

Loading...

MẮT KÍNH NỮ

Loading...